0373266288

Cắt – Khắc – Gia Công LASER – CNC

Cắt Laser – Khắc Laser – CNC

 

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề gia công khắc mica. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến công nghệ khắc laser mica mà HGP chúng tôi đang cung cấp?
-Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số đơn vị tại Bến Tre chuyên khắc mica bằng laser: Khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc hình ảnh,
họa tiết sinh động lên mica nhanh chóng lấy ngay.
Máy cắt Laser cnc đang là máy cắt kim loại hiện đại được sử dụng trong công nghệ cắt các bề mặt kim loại hiện đại nhất hiện nay.

Thuật ngữ Laser dùng để chỉ những ứng dụng của tia Laser trong gia công
vật liệu nhờ những đặc điểm ưu việt của loại tia bức xạ này.

Khắc laser mica
Khắc laser mica

Máy Cắt Laser CNC

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nguyên lý hoạt động cơ bản của quá trình cắt bằng tia laser như sau:

Thứ nhất, một chùm tia laser với năng lượng cao được sinh ra bởi máy phát laser sẽ tập trung lên bề mặt cần gia công nhờ hệ thống thấu kinh.

Sau đó, chùm tia này sẽ đốt nóng vật liệu và tạo nên một vùng vật liệu có nhiệt độ cao có thể làm tan chảy bề mặt một cách cục bộ.

Phần vật liệu nóng chảy sẽ bị đẩy ra khỏi vùng gia công theo đúng ý tưởng của người lập trình bởi có một dòng khí có áp lực cao đồng trục với chùm tia laser. Đối với một số loại vật liệu khác nhau thì dòng khí này còn có tác dụng là tăng tốc quá trình cắt bởi tác nhân hóa học và lí học.

Cuối cùng, vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ được di chuyển dọc theo bề mặt một quỹ đạo và sinh ra vết cắt. Chuyển động này được thực hiện bởi cách di chuyển chùm tia laser hội tụ nhờ hệ thống gương Cnc hoặc chuyển động cơ khí tấm vật liệu theo 2 phương X – Y trên bàn máy cnc. Các hệ thống tự động hóa hoàn toàn cho phép bạn cắt được các hình dáng 3D. Đây hoàn toàn là bước phát triển ưu việt so với các loại máy cắt laser cnc truyền thống.

-Với công nghệ chính là áp dụng tia laser vào cắt vật liệu, đã phổ biến trên thế giới và tại thị trường Việt Nam
Hi vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho khách hàng.

 

Cắt CNC – Khắc CNC giá rẻ