In Hiflex giá rẻ Bến Tre

In Hiflex giá rẻ Bến Tre

In Hiflex giá rẻ Bến Tre

Quảng cáo Huỳnh Gia Phát chuyên thiết kế, in bạt Hiflex chất lượng, uy tín, giá rẻ tại Bến Tre.

In Hiflex giá rẻ Bến Tre

Khi bạn kinh doanh trong bất kỳ một loại hình dịch vụ nào cũng đều cần đến bảng hiệu quảng cáo, poster tranh ảnh để mọi người biết đến công ty, cửa hàng, quán xá của bạn tên gì? Đang kinh doanh lĩnh vực nào?

Sản phẩm in bạt Hiflex sẽ giúp bạn làm tốt nhiệm vụ quảng cáo. Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của bạn sẽ thu hút khàng nhiều hơn. Các buổi triển lãm, hội chợ cần dịch vụ này để thu hút người dân đến tham quan, mua sắm. Các siêu thị, trung tâm thương mại cần đến dịch vụ in quảng cáo để giới thiệu các mặt hàng đang bán, gây chú ý tới người tiêu dùng.

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sản phẩm in ra rất đẹp. Vì vậy bạt Hiflex chuyên được dùng trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm quảng cáo. Chẳng hạn như: bảng hiệu, bảng nội quy, các hộp đèn bảng hiệu, băng rôn khai trương, pano, mặt dựng, poster quảng cáo, tranh ảnh quảng cáo,…

In hiflex được chia làm 3 nhóm:

–  In hiflex băng rôn quảng cáo.

–  In hiflex bảng hiệu.

–  In hiflex pano trên cao chịu đựng được gió.

In Hiflex giá rẻ Bến Tre In Hiflex giá rẻ Bến Tre

Kỹ thuật in: công nghệ in phun chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

–  Độ sắc nét cao, bền màu.

–  Khâu sản xuất khép kín từ thiết kế, in ấn, gia công đến khi hoàn thiện sản phẩm giúp hạn chế tối đa lỗi.

In Hiflex giá rẻ Bến Tre

Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin, mong muốn về sản phẩm. Nếu cảm thấy chưa rõ ở điểm nào, chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn thêm cho quý khách. Sau khi có những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ phác thảo mẫu cho khách hàng xem trước. Khi nào quý khách cảm thấy hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành in ấn. Ngoài ra khách hàng nếu đã có sẵn những bản vẽ thiết kế chúng tôi sẽ in theo đúng bản mẫu mà quý khách cung cấp.

Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn hoàn toàn có thể chọn in quảng cáo bằng bạt Hiflex để quảng cáo tốt hơn cho cửa hàng, doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ của mình.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, nguồn nguyên vật liệu tiêu chuẩn cao, máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự tư vấn chu đáo và báo giá chi tiết!

Báo giá in ấn KTS

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 592B16 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, Tp. Bến Tre
Điện Thoại: 0373 266 288 (Mr Đức)  – 0907788238 ( Mr.Kiệt)
Website: https://quangcaobentre.net  – Email:huynhgiaphatbt@gmail.com