Hộp Đèn

     Biển quảng cáo hộp đèn qua nhiều năm có mặt trên thị trường cả nước, nay đã phát triển thêm nhiều hình thức mới, đẹp hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn ngày càng tăng cao này, HGP đã đầu tư nhiều vào khâu thiết kế, ý tưởng sáng tạo nhằm tạo ra nhiều mẫu mã mới để có thể đáp ứng thị hiếu và kinh phí của khách hàng.

  • Hiện nay, có khá nhiều mẫu mã mới cùng với nhiều chất liệu mới khác nhau xuất hiện trên thị trường. Nhưng  đơn giản nhất và có thể nói là phổ biền nhất là loại biển quảng cáo có cấu tạo bằng bạng hiflex xuyên sáng bao bọc bên ngoài khung xương bằng sắt hộp.

       – Kich thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những  hộp đèn lớn hơn có thể được treo trước cửa hàng, biển nhỏ hơn có thể treo vuông góc với cửa hàng, hoặc có thể làm chân, để ra phía trước cửa hàng, hoặc di chuyển đến nơi mà người chủ muốn đặt, tạo ấn tượng cho người đi trên đường khi còn cách khá xa cửa hàng, cửa hiệu.

“Hộp đèn quảng cáo” thường có giá thành cao gấp đôi, gấp 3 so với biển quảng cáo bằng bạt hiflex, vì điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế cũng như tốn nguyên vật liệu nhiều hơn.

Hộp Đèn- Biển Quảng Cáo Họp Đèn

Hi vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho khách hàng.

Hộp Đèn- Biển Quảng Cáo Họp Đèn

Báo giá in ấn tại Bến tre