0373266288

In PP giá rẻ Bến Tre

In PP giá rẻ Bến Tre

Nhằm giúp quý khách hàng nắm được đầy đủ thông tin, tránh sai sót khi đặt in PP. Quảng cáo Huỳnh Gia Phát sẽ tóm lược những lưu ý sau đây để bạn đọc hiểu rõ hơn về công nghệ in PP cũng như dịch vụ in PP giá rẻ Bến Tre của công ty chúng tôi. 

In PP là gì?

PP là một tên gọi tắt của người dùng, tên đầy đủ của nó là Paper Plastic (giấy có mặt trước màu trắng sữa, phẳng mịn, mặt sau được tráng keo hoặc không keo). PP được sản xuất với bề mặt bám mực tốt, chắc chắn khó rách.

PP có 2 loại: một loại PP có keo và một loại PP không keo. Để người dùng dễ dàng lựa chọn, PP cũng được phân ra thành 2 loại: trong nhà và ngoài trời.

In PP giá rẻ Bến Tre
In PP trong nhà được in bằng máy Nhật. Mực in không độc hại, có cán màng bảo vệ. In PP ngoài trời bằng máy in Trung Quốc và đầu phun Nhật. In bằng mực dầu khó phai, có cán màng. Các bạn lưu ý, PP luôn luôn phải cán màng, chỉ có cán màng thì PP với khó rách và lâu bay màu.

Khổ In PP có mấy loại?

Do PP là chất liệu in theo yêu cầu của khách hàng, và lấy liền. Vì vậy PP chia ra nhiều khổ để dễ dàng in ấn nhất, đáp ứng kịp thời cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, PP chỉ có 4 khổ cố định:

  • 91,4cm x 50cm
  • 107cm x 50cm
  • 127cm x 50cm
  • 152cm x 50cm

Vì vậy bạn cần sắp xếp file in sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Đi kèm theo PP, thì màng bóng và màng mờ cũng có các khổ tương tự như vậy.

In PP giá rẻ Bến Tre

 

Công dụng của In PP.

In PP được các công ty dịch vụ thi công quảng cáo sử dụng để trang trí, dán lên tường. Hoặc có thể làm poster quảng cáo trong các rạp chiếu phim, sân khấu sự kiện… PP có thể cán lên Format để tạo ra những hình ảnh đẹp, nguyên khối, dễ cắt theo hình.

In PP cán format

In PP cán format là một chất liệu được kết hợp từ pp và tấm format. PP in xong và cán màng bảo vệ, sẽ được cán lên tấm format để có được dộ dày theo ý bạn muốn. Tuy nhiên sản phẩm kết hợp format có kết cấu cứng hơn nên được ưa chuộng. Dùng để in các sản phẩm để ở trước các cửa hàng như là các biển quảng cáo, thông báo.

Tại sao chúng ta lại sử dụng dịch vụ in PP

PP (Paper Plastic) có thể nói là một chất liệu in ấn tuyệt với nhất. Giá cả hợp lý nhất trong mọi chất liệu. PP được in bằng máy Nhật nên màu sắc cực kỳ chuẩn theo bảng thiết kế trên máy tính. PP đa dạng về cách sử dụng, và khổ in, phù hợp cho mọi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo.

In PP giá rẻ Bến Tre

In PP uy tín Bến Tre

  • Nhu cầu sử dụng in ấn của khách hàng tại Bến Tre rất nhiều. Trong đó ngành in lại ồ ạt hoạt động. Doanh nghiệp in ấn quảng cáo lớn, nhỏ đều có khắp nơi. Và chất lượng cũng như giá cả của mỗi doanh nghiệp đều khác nhau. Có công ty in xấu nhưng lại giá cao. In giá rẻ thì lại chất lượng thấp, chặt chém khách hàng.
  • Nhưng khi bạn đến với Công ty quảng cáo Huỳnh Gia Phát sẽ được chúng tôi luôn tư vấn tận tình, cũng như đề xuất giá cả trước cho khách hàng tham khảo. Hiện tại chúng tôi đang làm đối tác cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chất lượng của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao trên từng sản phẩm.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

In PP giá rẻ Bến Tre

Báo giá in ấn tại Bến Tre

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 592B16 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, Tp. Bến Tre
Điện Thoại: 0373 266 288 (Mr Đức)  – 0907788238 ( Mr.Kiệt)
Website: https://quangcaobentre.net  – Email:huynhgiaphatbt@gmail.com