Làm móc khoá mica Bến Tre

LÀM MÓC KHÓA MICA BẾN TRE

Quảng cáo Huỳnh Gia Phát là đơn vị chuyên thiết kế, làm móc khóa mi ca lấy liền tại Bến Tre. Quý khách hàng hãy yên tâm chọn làm móc khóa mica Bến Tre tại Huỳnh Gia Phát. Chúng tôi có hệ thống máy cắt và khắc laser hiện đại. Có thể gia công và sản xuất móc khóa mica tại chỗ theo mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Thời gian để hoàn thành xong 1 sản phẩm chưa đến 1 phút.

Làm móc khoá mica Bến Tre

Chúng tôi có thể cắt và khắc tạo hình, khắc chữ, khắc logo, khắc tên… Với hàng ngàn font chữ để quý khách tha hồ lựa chọn. Quý khách cũng có thể khắc hình ảnh của mình lên móc khóa mica.

Không chỉ vậy, công ty chúng tôi có thể cắt tạo hình và khắc bằng máy laser lên các sản phẩm móc khóa mica trong suốt, mica màu, mica đen đều được. Với máy khắc laser sẽ giúp cho việc khắc hoa văn, khắc logo thương hiệu, khắc họa tiết, khắc thư pháp rất sắc nét, tinh xảo và đẹp mắt.

Làm móc khóa Mica Bến Tre lấy liền không cần chờ đợi
Chúng tôi có thể gia công và khắc theo mọi yêu cầu của khách hàng tại chỗ. Quý khách có thể trực tiếp theo dõi quy trình sản xuất đến khi hoàn thành sản phẩm.

Nhiều khách hàng khi đến theo dõi trực tiếp tại công ty chúng tôi đều rất bất ngờ. Vì tốc độ sản xuất quá nhanh. Ngoài ra quý khách còn ngạc nhiên hơn bởi chất lượng sản phẩm đầu ra quá sắc nét và tinh xảo.

Làm được những gì trên móc khóa theo yêu cầu
Đa phần quý khách hàng đều muốn khắc một vài thông tin cá nhân lên tác phẩm móc khóa của mình. Có người thích khắc hình ảnh của mình lên móc khóa. Các công ty, doanh nghiệp thì muốn khắc logo và số điện thoại của công ty mình nhằm quảng bá thương hiệu thông qua những chiếc móc khóa tặng khách hàng. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi thì có thể thực hiện tất cả những yêu cầu trên của quý khách. Và chúng tôi tự tin có thể làm được tốt hơn như thế nữa.

Móc khóa mica đặc biệt thích hợp cho việc làm móc khóa quảng cáo, khắc logo thương hiệu công ty làm quà tặng khuyến mại cho khách hàng rất hiệu quả.

Với các hội nghị hay sự kiện thì móc khóa cũng là một trong những món quà rất ý nghĩa. Cũng có thể sử dụng móc khóa làm quà tặng trong hội chợ, quà tặng khuyến mại cho doanh nghiệp. Hoặc móc khóa mica khắc hình ảnh chân dung làm quà tặng cá nhân sẽ rất ý nghĩa.

Tại sao nên chọn móc khóa mica
Móc khóa mica được đánh giá là sản phẩm rất bền, gọn và đẹp mắt. Ngoài ra giá thành của mica cũng rất hợp túi tiền. Nên móc khóa mica là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng khi có nhu cầu làm quà tặng.

Báo giá làm móc khóa mica theo yêu cầu lấy liền siêu tốc
Đối với khách hàng lẻ chúng tôi sẽ gia công và khắc lấy liền chỉ sau vài phút chờ đợi. Quý khách cứ tự nhiên lựa chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ khắc theo mọi yêu cầu của quý khách kể cả khắc tên và hình ảnh.
Giá làm lẻ hoặc số lượng ít:  giá chỉ từ 10.000/sp
Giá làm móc khóa số lượng lớn:  giá chỉ từ 2.000/sp

(Đơn giá trên được áp dụng với khách hàng làm móc khóa lấy liền tại công ty không cần chờ đợi lâu)

Với đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm giá kèm theo nhiều chương trình ưu đãi tốt nhất.

Những ưu đãi khi mua móc khóa mica tại HUỲNH GIA PHÁT BẾN TRE

Do chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nên giá khi đến tay khách hàng là cực rẻ. Chưa hết, chúng tôi còn có thể ngay lập tức làm sản phẩm mẫu miễn phí để quý khách xem và tham khảo tại xưởng. Từ đó rút ngắn thời gian chờ đợi của quý khách.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Làm móc khoá mica Bến Tre

Cắt CNC – Khắc CNC giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 592B16 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, Tp. Bến Tre
Điện Thoại: 0373 266 288 (Mr Đức)  – 0907788238 ( Mr.Kiệt)
Website: https://quangcaobentre.net  – Email:huynhgiaphatbt@gmail.com