0373266288

Tem sản phẩm

Tem sản phẩm là gì?

Vai trò của tem sản phẩm trong sản xuất, kinh doanh.

Tem sản phẩm không còn quá xa lạ trong đời sống, hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, lại rất nhiều người nhầm lẫn chúng với 1 số lại tem khác trên thị trường như tem chống hàng giả, tem niêm phong.

Tem sản phẩm là những chiếc tem được dán lên các loại sản phẩm, hàng hóa trước khi đưa ra thị trường. Loại tem này được thiết kế với nhiều màu sắc, nhiều hình dạng, nhiều kích cỡ rất nổi bật.

 

Tem sản phẩm
Tem Nhãn sản phẩm QN Group
Tem sản phẩm
tem sản phẩm QN Group

Tem chính là yếu tố để người dùng có thể phân biệt được các loại hàng hóa, cơ sở sản xuất. Thông thường, tem được làm từ giấy hoặc Decal.

Tem sản phẩm
tem nhãn
Tem sản phẩm
tem nhãn sản phẩm Bưởi

Sẽ không có 1 quy chuẩn nào để in tem sản phẩm. Công ty, doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo với những thiết kế của riêng mình. Tem càng bắt mắt, càng nổi bật thì sản phẩm càng có cơ hội nổi bật trong mắt người tiêu dùng.

Trên tem sản phẩm, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin quan trọng. Cụ thể như: tên loại sản phẩm, nhãn hiệu, logo, tên nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng,… Thông tin càng chi tiết thì khách hàng càng dễ nắm bắt về sản phẩm.

/ Xem thêm: Báo Giá  Dịch vụ in tem nhan chất lượng cao tại Bến Tre

liên hệ trực tiếp hotline Huỳnh Gia Phat : 0373 266 288 (có zalo) 

Công đoạn gia công sau khi in

Công đoạn sau in ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Chúng giúp tem dán được bắt mắt, ấn tượng, tỉ mỉ hơn. Các công đoạn thường thấy sau khi in tem sản phẩm là: cám nàng, bế hoặc cắt đứt, ép kim, UV định hình…

Tem sản phẩm Tem sản phẩm

Tem sản phẩm