BẢNG HIỆU IN HIFLEX BẾN TRE

BẢNG HIỆU IN HIFLEX BẾN TRE!

Bảng hiệu in Hiflex Bến Tre của công ty quảng cáo Huỳnh Gia Phát ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, cửa hàng trong và ngoài tỉnh.

Bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex hiện nay là loại thông dụng nhất ở Bến Tre cũng như trên khắp các tỉnh thành khác. Bất kỳ nơi đâu, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tấm bảng quảng cáo in bạt Hiflex. Quảng cáo Huỳnh Gia Phát sẽ giúp bạn hiểu vì sao nó lại được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Có thể kể đến như bảng hiệu khung sắt ốp alu chữ nổi, dán decal, bảng mica, inox… Nhưng loại bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex là được sử dụng nhiều nhất.

BẢNG HIỆU IN HIFLEX BẾN TRE

 BẢNG HIỆU IN HIFLEX BẾN TRE   BẢNG HIỆU IN HIFLEX BẾN TRE

 

– Với ưu điểm nổi trội là giá rẻ, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh chóng. Từ kích thước nhỏ đến những tấm pano lớn. Bảng hiệu in Hiflex Bến Tre có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

BẢNG HIỆU IN HIFLEX BẾN TRE

Điểm nổi trội nữa của bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex đó là màu sắc sống động, chân thực. Từ đó dễ mang lại thiện cảm với khách hàng. Do bạt Hiflex được cấu tạo từ các sợi nhựa cao phân tử, liên kết nhau bởi lớp màng mỏng. Vì thế có độ dẻo và đàn hồi cao.

Bảng quảng cáo in bạt Hiflex thường có khung sườn bằng sắt hộp mạ kẽm, mối hàn sơn chống rỉ. Nền in bạt Hiflex căng khung, các viền quanh được bọc V kẽm.

Hiện nay, bảng quảng cáo ngoài trời, các tấm pano lớn đa số được sử dụng bởi bạt Hiflex.

Hiện nay Bạt Hiflex thường có 2 loại thông dụng nhất: loại xuyên sáng và Hiflex đế xám. Đối với bạt Hiflex xuyên sáng thường có tuổi thọ không cao, nhưng được sử dụng tốt vào ban đêm nhờ hệ thống chiếu sáng lắp sau nó, làm cho mọi người dễ nhận biết khi trời tối. Bạt đế xám thường được dùng với kích thước lớn ngoài trời, chiếu sáng bởi đèn pha công suất cao.

BẢNG HIỆU IN HIFLEX BẾN TRE

Bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex ngoài những ưu điểm nổi bật trên, còn có điểm yếu cố hữu như: thời gian sử dụng thấp ( tầm 2 đến 3 năm), độ bền màu không cao khi sử dụng môi trường ngoài trời, không thích hợp khi nhìn cự ly gần.

Do bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex thường được in bởi các máy kỹ thuật số, loại máy này thường có 2 loại mực sử dụng: mực dầu và mực nước.

Đối với các cửa hàng sử dụng in bạt với mục đích khai trương như: băng rôn, phướn thì dùng in phun mực nước để có màu sắc đẹp, nhưng thời gian chỉ sử dụng được vài ngày, còn đối với các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì phải dùng đến mực dầu để có thời gian bền màu lâu hơn khi gặp môi trường nắng mưa triền miên như Bến tre.

 BẢNG HIỆU IN HIFLEX BẾN TRE BẢNG HIỆU IN HIFLEX BẾN TRE

– Với những thế mạnh của bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex mà chúng tôi đã phân tích bên trên, đã phần nào giải thích được với quý khách tại sao nó được nhiều doanh nghiệp ở Bến Tre tin dùng đến vậy. Hãy đến với quảng cáo Huỳnh Gia Phát –  đơn vị chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp tại Bến Tre. Quý khách sẽ được những thiết kế, biển hiệu cho riêng mình một cách độc đáo và nhanh chóng nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 592B16 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, Tp. Bến Tre
Điện Thoại: 0373 266 288 (Mr Đức)  – 0907788238 ( Mr.Kiệt)
Website: https://quangcaobentre.net  – Email:huynhgiaphatbt@gmail.com