BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẾN TRE

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẾN TRE!

Bảng hiệu quảng cáo tại Bến Tre và hầu khắp các tỉnh thành hiện nay rất đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều chủng loại và kiểu cách khác nhau. Trong đó bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được sử dụng rất phổ biến. Có rất nhiều vật liệu để thi công một bảng quảng cáo chữ nổi. Công ty quảng cáo Huỳnh Gia Phát là một trong những đơn vị chuyên thi công tất cả các hạng mục bảng hiệu quảng cáo tại Bến Tre, bao gồm bảng hiệu quảng cáo chữ nỗi.

Bảng hiệu quảng cáo được chia ra các dòng sản phẩm tùy theo vật liệu kết hợp như sau:

01/ Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mika.

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng từ rất lâu, và đến nay vẫn được tiếp tục sử dụng. Có nhiều phương pháp thi công. Ngoài dựng nổi 3D theo phương pháp truyền thống cho bảng quảng cáo, hiện nay với công nghệ mới chữ nổi mika hút nổi bằng máy tạo nên một sản phẩm có độ thẩm mỹ cao hơn hẳn.

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẾN TREBẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẾN TRE

Ở điều kiện ban ngày thì mika có màu sắc phong phú và độ bóng cao. Do vậy dễ dàng tạo nên sự bắt mắt. Về đêm, với tính chất xuyên ánh sáng tốt nên dễ dàng kết hợp với đèn chiếu sáng từ bên trong. Với tính chất này, dễ dàng làm nổi bật bảng hiệu. Việc sử dụng đèn chiếu sáng cho bộ chữ, hiện nay sử dụng công nghệ đèn LED. Qua đó mang lại hiệu quả, an toàn, và tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang.

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẾN TRE

02/ Bảng hiệu chữ nổi inox.

Với tính chất vật lý hoàn toàn không bị rỉ sét hay ăn mòn trong môi trường tự nhiên. Đồng thời bảng hiệu được xử lý với bề mặt có độ sáng bóng ánh kim cao nhất.

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẾN TRE BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẾN TRE

Nếu thi công bảng quảng cáo thì inox vẫn là một trong những vật liệu cao cấp nhất.

Do inox tính chất là kim loại nên ánh sáng hoàn toàn không thể xuyên qua được. Khi kết hợp với đèn led, chúng ta không thể chiếu sáng từ bên trong của chữ.

Tuy nhiên với phương pháp chiếu sáng phần chân chữ khi lắp đặt với khoảng trống từ 1 đến 3 cm, ban đêm vẫn làm nổi bật bảng hiệu của quý khách hàng theo một phong cách hoàn toàn khác so với các thể loại còn lại.

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO HUỲNH GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 592B16 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, Tp. Bến Tre
Điện Thoại: 0373 266 288 (Mr Đức)  – 0907788238 ( Mr.Kiệt)
Website: https://quangcaobentre.net  – Email:huynhgiaphatbt@gmail.com